AE1200WHD – Lý do nào khiến anh em thích chiếc đồng hồ từ Casio này?

Độ dây Đồng hồ Casio AE1200WHD rất đẹp

Lý do mà nhiều anh em khi mua sản phẩm này chính là việc độ lại dây của sản phẩm. Nếu anh em quá chán với việc đeo dây kim loại trên tay thì có thể thay cho mình những dây bằng da. Cảm giác đeo tương đối thoải mái, không bị rít da, không có cảm giác nặng nề, không khó chịu. và sau đây là một số anh mình lượm lặt cho anh em tham khảo. và thay dây với những màu da mà anh em yêu thích, có bác thì thích dây nâu cổ điển, có bác thì thích dây đỏ táo bạo, bác thị nhẹ nhàng hơn với dây xám.

Cửa hàng donghodanang sẽ giảm 50% dây da khi khách hàng mua sản phẩm này. Dây da loại này khác hẳn với nhiều đồng hồ dây da trên thị trường, phải đặt riêng nên anh em lưu ý khi thay dây cho đồng hồ nhé.

Cá tính đến từ AE1200WHD:

Nhiều anh em mua không chỉ vì đồng hồ có độ dây mà chính vì thiết kế của em nó, thiết kế mặt vuông, góc cạnh, mặt đồng hồ dạng led cổ điển cùng nhiều công nghệ đi kèm

Các nút bấm được làm nhô ra ngoài nhiều nên rất dễ bấm. Mỗi nút đều được sơn nhìn như kim loại nhìn rất ngầu. Nút khi bấm cũng rất chắc chắn, không lỏng lẻo, không bị xê dịch. Cảm giác bấm cái nào là ăn cái đó.

Mình biết rất nhiều anh em mệ công nghệ, hi-tech mặc dù rất thích những sản phẩm từ dòng smartwatch nhưng vẩn thích sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ dạng led cổ điển như thế này. Khi anh em đeo đồng hồ này cũng sẽ thu hút những ánh nhìn từ những anh em mê công nghệ khác như là đeo một chiếc smartwatch.

 

Chất lượng tính năng của AE1200WHD:

Kích thước các chiều của Casio AE1200WHD là 45 mm x 42,1 x 12,5 mm. Phù hợp với cả những bạn có cổ tay nhỏ hoặc ốm. Cổ tay của mình như trong hình có chu vi khoảng 14,5 cm, bề rộng cổ tay là 5,1 cm.

Tính năng
Mọi tính năng của Casio AE1200WHD đều xoay quanh hai chữ: Thời gian. Bao gồm:

  • Xem giờ, hiển thị theo từng giây, hiển thị dạng 12/24H.
  • Xem thứ trong tuần, xem ngày, tháng, năm.
  • Có một bản đồ thế giới mini ở góc bên phải kèm theo múi giờ hiện tại (có đánh dấu trên bản đồ).
  • Đồng hồ Analog ở góc bên trái. Luôn luôn hiển thị giờ địa phương.
  • Đồng hồ Digital ở phía dưới, to, rõ ràng.
  • Báo thức, đặt được 5 cái báo thức khác nhau.
  • Xem và chọn được giờ của 48 thành phố trên thế giới (có hỗ trợ khung giờ DST).
  • Có thể đặt “shortcut” đến 4 múi giờ hay dùng để xem trên màn hình Digital. Chỉ cần nhấn nút là lướt nhanh qua xem 4 múi giờ này.
  • Chức năng đếm ngược: Timer.
  • Chức năng bấm giờ thể thao: Stopwatch.

Khả năng chống nước lên tới 100m và tuổi thọ pin tới 10 năm cũng là một trong những lý do chính anh em thích mua sản phẩm này.

Thương hiệu từ Casio:

Thương hiệu đồng hồ quá nổi tiếng đến từ Casio cùng những mẫu đồng hồ đi vào huyền thoại của không biết bao nhiều người. và hi vọng với mẫu AE1200WHD sẽ là chiếc đồng hồ kế tiếp truyền thống đó của Casio. Và hiện tại, với doanh số và độ hót của em nó trong những năm gần đây thì việc đi vào huyền thoại của em nó cũng chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Giá của AE1200WHD:

Với những gì nó mang lại, nhiều công nghệ, nhiều tính năng, khả năng chống nước cùng tuổi thọ pin lên tới 10 năm nhưng em này chỉ có giá hơn một triệu một chút, đặc biệt anh em khi mua tại cửa hàng Đồng Hồ Đà Nẵng sẽ đc giảm giá 10%, đc giảm 50% dây da cực xịn mà cửa hàng thiết kế riêng cho chiếc AE1200WHD này. Em này nhập chính hãng với tem vàng Anh Khuê màu vàng phía sau đồng hồ. Hiện trên thị trường có những sản phẩm không được phân phối chính hãng bởi Anh Khuê có giá rất rẻ, nhưng anh em nên mua hàng chính hãng tại những hệ thông phân phối uy tín vì nếu đồng hồ có vấn đề gì mình còn đc bảo hành chính hãng, đặc biệt bảo hành 5 năm tại cửa hàng donghodanang.com.

Vậy anh em ngần ngại gì mà ko mua cho mình một chiếc đồng hồ AE1200WHD đang rất hót nhỉ. Hàng chính hãng mà lại đc giảm giá 10% mà bảo hành lên tới 5 năm.

Anh em mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Donghodanang.com trên toàn quốc hoặc đặt hàng online tại website Donghodanang.com nhé.