1. Chính sách bảo hành

Theo chính sách BẢO HÀNH của các hãng đồng hồ, tất cả các đồng hồ CHÍNH HÃNG khi bán ra đều kèm theo một THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH toàn quốc (hoặc toàn cầu) tùy theo sản phẩm. Thẻ (hoặc sổ) bảo hành có giá trị bảo hành trong thời gian theo quy định của từng hãng đồng hồ khác nhau. Mỗi THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH chỉ được phát hành kèm theo mỗi chiếc đồng hồ được bán ra một lần DUY NHẤT và không cấp lại dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài thẻ (sổ) bảo hành ra, quý khách còn nhận được một THẺ BẢO HÀNH 5 NĂM tại cửa hàng Đồng Hồ Đà Nẵng dành cho máy và pin.
Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH chính thức đi kèm. THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy của đồng hồ (nếu có), nơi bán, ngày mua hàng. THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và còn trong thời hạn bảo hành theo qui định của từng hãng đồng hồ.

2. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua được ghi trên THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành theo qui định của mỗi hãng đồng hồ. Cụ thể như sau:
+ Đồng hồ  Casio: Bảo hành 1 năm máy 18 tháng pin Chính hãng toàn quốc (Bảo hành toàn cầu đối với dòng hàng cao cấp) + 4 năm tại Hệ thống cửa hàng Donghodanang.com
+ Đồng hồ Orient: Bảo hành 1 năm Chính hãng toàn cầu + 4 năm tại Hệ thống cửa hàng Donghodanang.com
+ Đồng hồ Citizen: Bảo hành 1 năm Chính hãng toàn cầu + 4 năm tại Hệ thống cửa hàng Donghodanang.com
+ Đồng hồ OP: Bảo hành 1 năm Chính hãng toàn quốc + 4 năm tại Hệ thống cửa hàng Donghodanang.com
+ Đồng hồ SRWATCH: Bảo hành 1 năm Chính hãng toàn cầu + 4 năm tại Hệ thống cửa hàng Donghodanang.com
+ Đồng hồ Julius: Bảo hành máy 1 năm, thay pin miễn phí 5 năm, thay dây miễn phí 1 lần trong vòng 1 năm Chính hãng toàn quốc
+ Đồng hồ COVER: Bảo hành 2 năm chính hãng toàn cầu + 3 năm tại Hệ thống cửa hàng Donghodanang.com
+ Đồng hồ  Gemax: Bảo hành 1 năm Chính hãng toàn cầu + 4 năm tại Hệ thống cửa hàng Donghodanang.com
+ Đồng hồ Mathey Tissot: Bảo hành 1 năm Chính hãng toàn cầu + 4 năm tại Hệ thống cửa hàng Donghodanang.com
+ Đồng hồ FreeLook: Bảo hành 2 năm Chính hãng toàn cầu + 3 năm tại Hệ thống cửa hàng Donghodanang.com

3. Chính sách bảo hành: chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

4.Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của đồng hồ, không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc Đồng hồ khác.

Xem thêm tại FB: facebook.com/donghodanangcom
Shopee: https://shopee.vn/donghodanang.com
hoặc Youtube: https://www.youtube.com/donghodanangcom
Hotline: 0962.81.83.85