Đồng Hồ Treo Tường Epoxy Đẹp Tại Đà Nẵng

Xin giới thiếu với quý khách hàng một trong những ứng dụng tuyệt vời của một loại vật liệu mới, cực kỳ hiện đại.

Vật liệu này đang được các nước phát triển trên thế giới ứng dụng là keo nhựa Epoxy Resin. Kết hợp cùng với các loại gỗ được chọn lọc đi kèm qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Tạo nên sản phẩm đồng hồ treo tường EPOXY RESIN đẹp, độc, lạ.

– Đồng hồ treo tường đã và đang là một món đồ không thể thiếu trong bất kỳ không gian nào. Chúng không chỉ để xem giờ mà còn làm đẹp cho không gian và chứa đựng nhiều ý nghĩa, tạo nên một không gian thêm sinh động và tiện nghi.
 Với các mẫu thiết kế nghệ thuật đơn giản, trang nhã phù hợp với mọi không gian sống.
 Với loại thiết kế đồng hồ này rất phù hợp với mọi phong cách trang trí nội thất, đặc biệt là các quán ăn, cà phê, ..vv .. , hơn thế nữa, nó còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho đối tác, người thân, bạn bè, quà tặng Tân gia,..
– Bên cạnh đó đồng hồ gỗ của Đồng Hồ Đà Nẵng là sản phẩm độc lạ, ít trùng lập, mỗi sản phẩm đồng hồ này luôn là duy nhất, được làm bởi đôi bàn tay khéo léo của người Việt.
– Bề mặt đồng hồ được phủ epoxy resin nhập khẩu, máy đồng hồ kim trôi loại tốt.

Keo Epoxy Resin là gì ?

– Epoxy Resin có tên gọi là keo epoxy hay nhựa epoxy là dạng chất lỏng. Không màu, không mùi, là một dạng hóa chất công nghiệp.

– Nhựa hay keo epoxy resin là vật liệu rất nhiều ưu điểm được dùng làm keo dán, lót sàn, vữa hồ, hỗn hợp bề mặt, đúc mẫu, tạo lớp phủ bề mặt ….

– Có hai loại keo epoxy resin ở Việt Nam hay sử dụng là epoxy resin cứng và mềm.

– Thành phần của keo epoxy có hai phần.

* Phần A (Epoxy resin) – Keo epoxy:

* Phần B (Epoxy curing agents) – Đóng rắn:

Chú ý : Hỗn hợp keo chỉ dùng tốt nhất trong khoảng thời gian 15 phút.

Ưu điểm của keo Epoxy Resin.

– Khả năng kháng điện, kháng nước và hóa chất rất tốt.

– Độ bền cao, và độ ẩm rất thấp.

– Chống ăn mòn tuyệt vời, khả năng bám dính tốt với tất cả các đối tượng được sử dụng như: gỗ, kim loại, nhựa, bê tông ….

– Rất dễ sử dụng không yêu cầu về kỹ thuật, chỉ cần theo hướng dẫn đơn giản.

– Không bị hư hỏng theo thời gian nếu sử dụng chưa hết (Nếu chưa pha trộn với dung môi làm cứng).

– Keo Epoxy có rất nhiều ưu điểm như trên nên nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Và đặc biệt được dùng nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật và nội thất như mặt bàn 3d, mặt bàn cá 3d, hộp cá 3d …

Ứng dụng của keo Epoxy Resin.

– Với đặc tính tuyệt vời của epoxy resin, nên nó được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, chúng tôi tập trung vào hai lĩnh vực chính.

Nội thất.

Một thiết kế nội thất đẹp không thể thiếu mặt bàn 3d mang phong cách riêng và có thể được tạo theo yêu cầu thiết kế của riêng bạn, như vậy sẽ là thiết kế duy nhất. Một bộ bàn ghế sofa đẹp sẽ là khiếm khuyết nếu thiếu mặt bàn 3d như này. Đây là sản phẩm đặc trưng cho dòng sản phẩm mặt bàn epoxy resin.

Một số sản phẩm Đồng Hồ Epoxy handmade tại Đà Nẵng

Khách hàng mua đồng hồ Epoxy Resin tại cửa hàng Đà Nẵng

Hai mẫu đồng hồ treo tường Epoxy hình sóng biển tinh tế
Hộp sản phẩm khi khách hàng mua đồng hồ treo tường Epoxy tại Đà Nẵng

Video giới thiệu đồng hồ Epoxy Resin tại Đà Nẵng