HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG #1

GIỚI THIỆU VỀ DONGHODANANG.COM

Donghodanang.com đã phát triển thành hệ thống chuỗi cửa hàng tại 3 tỉnh thành khác nhau để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, tất cả các chi nhánh cửa hàng của công ty đều được phân phối các dòng đồng hồ chính hãng như Casio, SRwatch, OP, Orient, Citizen, Julius, Gemax, Mathey Tissot, COVER, FreeLook, ….với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Cho bạn thoải mái lựa chọn từ thương hiệu, mẫu mã, màu sắc, giá thành….

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và đưa ra góp ý chân thành nhất, giúp bạn lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với nhu cầu và cũng không kém phần thời trang với chi phí hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo

-30%
5.604.000 
-10%
3.376.000 
-10%
1.330.000 
-10%
1.026.000 
-10%
1.026.000 
-10%
1.119.000 

Ý kiến khách hàng

Free ship tận nhà, thật tiện

Trời nắng nên mình lười ra đường, lên fb chọn mẫu, Shop ship tận nhà cho m luôn. Bạn shipper rất thân thiện, dễ thương. Yêu shop 😍

Trinh Ngoc / Đà Nẵng

Cửa hàng Orient chính hãng tại Đà Nẵng

Mình cũng khá am hiểu về đồng hồ, nhưng đi quanh các cửa hàng khác tại Đà Nẵng chủ yếu toàn hàng xách tay và không rõ nguồn gốc. Riêng tới Donghodanang là thấy hàng nào cũng có tem Tân Hải Minh và giấy chứng nhận hãng đầy đủ, check code chính xác. Mong shop cứ bán đúng chất lượng để anh em mua đồng hồ không phải lo lắng nữa.

Quý Nhân / Đà Nẵng

Phải nói là Nhiệt tình và Uy tín

Shoptư vấn rất nhiệt tình. Đồng hồ chính hãng, mình mua ở đây mấy cái rồi, luôn yên tâm về chất lượng!

Đức Tĩnh

BLOG - TIN TỨC