HUẾ, MUA ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay thị trường đồng hồ khá hỗn loạn, mỗi khách muốn mua đều phải tham khảo nhiều trang, nhiều thông tin. Nhưng cũng không biết trang nào rao đúng, trang nào bán hàng dỏm, nhất là khi muốn mua đồng hồ Casio chính hãng tại Huế.

Đừng lo lắng, nếu bạn phân vân khi muốn mua CASIO chính hãng thì hãy đến ngay Hệ thống DonghoDaNang.com. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình, và hướng dẫn phân biệt thật giả.

Vị trí cửa hàng tại Tầng trệt Siêu thị Coop Mart Huế, 06 Trần Hưng Đạo, TP. Huế. Vào cửa chính của siêu thị là thấy quầy DonghoDaNang ngay.

Cửa hàng Casio chính hãng tại Huế cũng có đủ các dòng hàng của Casio: từ dòng giá rẻ General, Casio điện tử đến dòng cao cấp Edifice, Sheen, G-Shock và Baby-G,…

Hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp.

Hàng hóa đa dạng và hàng về thường xuyên là 2 điểm cộng cho hệ thống Donghodanang.com. Đặc biệt Casio, tháng nào cũng có lô hàng rất nhiều mẫu mới về cho các cửa hàng Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Huế.

Ngoài những mẫu nam lẻ, nữ lẻ, còn có nhiều mẫu cặp đôi dành cho ngày Valentine 14/02 sắp tới. Đôi dây da và đôi dây kim loại đều đẹp 🙂

Tại các cửa hàng đều có Chứng nhận đại lý bán hàng chính hãng, và tất cả hàng đều có Tem chống hàng giả, check code,….(Xem thêm Cách phân biệt Casio chính hãng).

Xem thêm tại FB: facebook.com/donghodanangcom

Shopee: https://shopee.vn/donghodanang.com

hoặc Youtube: https://www.youtube.com/donghodanangcom

Holine: 0962.81.83.85