Tại sao đồng hồ OP thu hút cánh mày râu đến thế?

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ giá cả bình dân thì OP chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn nhắc đến.  Là một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – cái nôi của những chiếc đồng hồ đeo tay với 2 dòng nổi tiếng là Olym Pianus và Olympia Star. Với giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, cho đến nay thương hiệu đồng hồ OP là chỗ đứng hàng đầu trong lòng khách hàng. Vậy liệu rằng với những khách hàng chưa biết qua về dòng sản phẩm này thì với mức giá đó có xứng đáng không?

Ngay sau đây hãy cùng Đồng Hồ Đà Nẵng .com tìm hiểu đồng hồ OP nhé!

Giới thiệu chung về thương hiệu đồng hồ OP

Thương hiệu OP ra đời tại Thụy Sỹ vào những năm 50 của thế kỉ 20, và được đặt tên trong một thế vận hội Olympia mà ngày nay được gọi là thế vận hội Olympic (OP là từ viết tắt của Olympia). Dòng đồng hồ OP được phân làm 2 loại là dòng Olym Pianus và Olympia Star . Tuy thuộc cùng một thương hiệu nổi tiếng đồng hồ OP, thế nhưng khác với dòng OP Olympia Star có xuất xứ từ Thuỵ Sỹ, đồng hồ OP Olympianus lại có xuất xứ từ Nhật Bản.

Chất lượng đồng hồ OP

Olympia Star:  với thiết kế tinh tế, mỏng, nhẹ, và cực dễ phối đồ là điều đầu tiên mang đến lợi thế cho dòng này. Sử dụng máy pin Thụy Sĩ (Ronda) sai số gần như không đáng kể. Điều đặc biệt nhất ở dòng sản phẩm này là sử dụng 100% kính Sapphire nguyên khối, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không ngại va chạm làm xước kính. Tóm lại, trong phân khúc khoảng dưới 4 triệu máy pin Thụy Sĩ, sử dụng kính sapphire, bạn sẽ khó có sự lưa chọn nào khác ngoài Olympia Star.

Khách hàng mua đồng hồ OP tại Đà Nẵng

Olym Pianus: điều khác biệt ở dòng này so với Olympia Star đó là sử dụng máy Nhật Bản bền bỉ, có cả các sản phẩm máy pin và máy cơ, có các sản phẩm sử dụng kính sapphire nhưng cũng có các sản phẩm sử dụng kính cường lực. Chỉ với từ 3-7 triệu là đã có thể sở hữu 1 sản phẩm Olym Pianus, ngay cả với những thiết kế lộ máy đáng giá. Olym Pianus chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng khi luôn tung ra những sản phẩm mang phong cách từ năng động, thể thao đến thời trang, lịch lãm.

Khách hàng mua đồng hồ OP tại Đà Nẵng

Dây đeo đồng hồ OP

Những chiếc đồng hồ chính hãng dòng OP đều sử dụng những vật liệu tốt nhất hiện nay như dây đeo bằng thép không gỉ hay dây da chính hãng cao cấp mặt trong được làm bằng da thuộc không thấm nước, tạo cảm giác thoải mái.

Bộ máy của đồng hồ

Về bộ máy có 2 dòng đồng hồ chính là đồng hồ Quartz (đồng hồ chạy bằng pin) và đồng hồ cơ (đồng hồ Automatic ). Về đồng hồ Quartz, OP sử dụng máy của Seiko và Orient với độ chính xác cao, sai số chỉ khoảng 0,05s/ngày. Tuổi thọ pin của những chiếc đồng hồ này được đánh giá là khá cao, khoảng từ 3-4 năm. Đối với đồng hồ cơ, OP sử dụng máy 4R do Seiko sản xuất với khả năng dự trữ cót của những chiếc đồng hồ Olym Pianus lên đến 40 giờ và sai số đồng hồ chỉ khoảng 10s/ngày.

Khả năng chống thấm nước của OP thế nào

Về mức độ chống nước. Mức độ cho phép đồng hồ tiếp xúc với nước là từ 3ATM-5ATM tương ứng chống nước từ 30m-50m. Với mức độ này bạn có thể mang đồng hồ OP khi rửa tay,đi mưa, nhưng không thể đeo khi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội, lặn sâu,…

Và điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến lần nữa đó là mức giá của dòng đồng hồ này. Với phân khúc giá rẻ và tầm trung đồng hồ Olym Pianus chỉ có giá nằm trong khoảng 2 đến 10 triệu đồng tùy từng loại thiết kế, chất liệu,.. Cực kỳ phù hợp với thu nhập hiện tại của công dân Việt Nam.

Mong rằng với những thông tin ở trên có thể giải đáp các thắc mắc của bạn đọc và mang đến các thông tin hữu ích giúp mua hàng chính hãng tốt nhất. Và nếu các bạn muốn mua một chiếc đồng hồ thương hiệu OP tại Đà Nẵng hoặc Huế hay Quảng Ngãi, vui lòng ghé tới cửa hàng của chúng tôi nhé.